Gạch 3D trang trí phòng tắm

Thứ Tư, 06/07/2016, 11:06 GMT+7

Trước đây, nhắc đến việc trang trí phòng tắm, ta thường không có nhiều sự lựa chọn ngoài việc sử dụng các thiết bị vệ sinh như bồn tắm, cửa kính, bồn rửa mắt … để trang trí tại đây. Lí do này khá dễ hiểu bởi phòng tắm hay phòng vệ sinh là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước, khiến cho các vật dụng dễ bị hư hỏng hơn. Thế nhưng, với sự xuất hiện gạch 3D, khách hàng giờ đây đã thêm nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thỏa mãn nhu cầu trang trí ở một trong các khu vực được đánh giá là khó nhằn nhất trong nhà.

Biến phòng tắm thành đại dương tại gia

Nếu khách hàng là người yêu biển, yêu thích ngắm nhìn những sinh vật biển, yêu vẻ đẹp của những rặng san hô đầy màu sắc hay chỉ đơn giản là muốn được đắm mình trong không gian xanh mát với biển và bãi cát vàng. Thế nhưng nhịp sống hối hả, tất bật lao vào vòng xoay kim tiền khiến ta không có nhiều thời gian để thực hiện những thú vui đó thì sao?! Chúng tôi đã có giải pháp cho bạn đây, nghe có vẻ hơi phi lý nhưng chúng ta hoàn toàn có thể đem biển vào đến tận nhà, tận phòng tắm thường ngày ta vẫn sử dụng với gạch 3D trang trí phòng tắm.

Hoặc nếu không thích cảnh biển, ta hoàn toàn có thể linh động chọn những mẫu hình, những chủ đề khác để trang trí cho tường và sàn phòng tắm. Chúng tôi có sẵn bộ thư viện hơn 20.000 hình ảnh để khách hàng chọn lựa. Đặc biệt hơn, với công nghệ mới nhất mà Mạnh Trí đang sử dụng, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi sản xuất bất kỳ kích thước diện tích nào mà quý khách đang mong muốn. Không chỉ áp dụng cho phòng tắm, gạch 3D còn có thể áp dụng được bất kỳ đâu như phòng khách, phòng ăn hay thậm chí là ban công, sân thượng hay “khủng” hơn là đáy và thành hồ bơi. Đúng vậy, các bạn không hề đọc nhầm, gạch 3D của Mạnh Trí ngoài khả năng chịu nước còn có thể sử dụng cho hạng mục trang trí ngoài trời với mức tác động vừa phải.

Thi công gạch 3D trang trí phòng tắm

Khi vấn đề về chất lượng được giải đáp thì thi công là một câu hỏi khác mà khách hàng. Thế nhưng không như những gì mà phần lớn khách hàng đang suy nghĩ, việc thi công gạch 3D trang trí phòng tắm, bất kể là ốp tường hay lát sàn, đều vô cùng đơn giản và tiết kiệm tối đa thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Trước khi nói về thi công, khách hàng cũng cần hiểu rõ việc thi công, bên cạnh để đưa sản phẩm vào sử dụng, thì nó còn đóng góp một phần không nhỏ vào chất lượng và độ bền của sản phẩm. Bất kỳ một sản phẩm nào nếu thi công không đúng cách sẽ là nguyên do gây ra các tình trạng xuống chất lượng, gạch 3D trang trí phòng tắm cũng thế.

Quay lại vấn đề chính, như chúng tôi đã chia sẽ, thi công gạch 3D rất dễ và đơn giản. Do được đầu tư sản xuất theo tiêu chí hướng đến lợi ích khách hàng, thế nên gạch 3D được thi công tương tự như khi ta thi công gạch men lát sàn - ốp tường bình thường. Tuy nhiên, cần cẩn thận trong lúc ốp lát hay di chuyển bởi đây là những sản phẩm đề cao giá trị thẩm mỹ, chỉ vậy vết nứt nhỏ trên bề mặt cũng gây ảnh hưởng đến chất lượng ngoại quan của sản phẩm.

Tư vấn thi công – lắp đặt – đặt mua gạch 3D trang trí phòng tắm

Nếu khách hàng gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong lúc chọn mẫu, đặt mua hay cần tư vấn thi công, đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với Mạnh Trí để chúng tôi kịp thời đưa ra những giải pháp tốt nhất và sớm nhất, đảm bảo tiến độ công trình của khách hàng. Đầu tư chất xám nghiên cứu từ những ngày đầu, chúng tôi hiểu rõ những lưu ý, bí quyết và bản chất của 3DFloor.vn – gạch 3D trang trí phòng tắm để có thể tư vấn cho khách hàng. Bên cạnh mảng gạch 3D trang trí nội thất, Mạnh Trí đã và đang định hướng để trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp trang trí nội thất theo phong cách 3D như gạch 3D, kính 3D …

Nguồn: http://3dfloor.vn/gach-3d-trang-tri-phong-tam/33963

Tags: gạch 3d phòng tắm, gạch 3d trang trí phòng tắm, gạch 3d ốp tường phòng tắm, gạch 3d lát sàn phòng tắm, gạch 3d lót nền phòng tắm, gạch 3d giá rẻ
GiayKhen.com / Tư vấn mua hàng nhanh
Tags: gạch 3d phòng tắm, gạch 3d trang trí phòng tắm, gạch 3d ốp tường phòng tắm, gạch 3d lát sàn phòng tắm, gạch 3d lót nền phòng tắm, gạch 3d giá rẻ
GiayKhen.com / Tư vấn mua hàng nhanh