Cách thiết kế quảng cáo đẹp, sáng tạo và đón đầu xu hướng

Thứ Năm, 22/10/2015, 10:04 GMT+7

In ấn quảng cáo là nhu cầu đang chiếm ưu thế trong bất kỳ chiến dịch quảng bá, event nào hiện nay. Để thực hiện in ấn bất kỳ sản phẩm nào thì việc thiết kế là vô cùng quan trọng. Nó góp phần quyết định đến chất lượng của bản in và quyết định thời gian sử dụng là bao lâu, hiệu quả truyền thông như thế nào? Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing hướng dẫn cách thiết kế quảng cáo đẹp, sáng tạo và đón đầu xu hướng.

Thiết kế quảng cáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Thiết kế quảng cáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Tầm quan trọng của việc thiết kế quảng cáo

Nếu như quá trình in ấn, gia công cho sản phẩm in ấn quảng cáo quyết định đến chất lượng, tuổi thọ của sản phẩm thì quá trình thiết kế lại quyết định đến hiệu quả chuyển tải thông tin đến công chúng.

Chính vì vậy, việc thiết kế bất kỳ một sản phẩm poster, banner, pano, backdrop… đẹp, thu hút được sự chú ý của mọi người được coi như một thành công lớn. Vậy, thiết kế quảng cáo thành công là như thế nào? Làm sao để thiết kế quảng cáo thành công?

Cách thiết kế quảng cáo đẹp, sáng tạo, đón đầu xu hướng

Màu sắc

Hệ màu cho in ấn là CMYK, cho nên nếu thiết kế file bằng hệ màu RGB bạn nên convert sang hệ màu CMYK.

Text

Không nên để chữ quá nhiều trong bản thiết kế quảng cáo, như vậy sẽ làm cho người nhìn không xác định được đâu là trọng tâm, khó nắm bắt thông tin chính trong bản thiết kế. Do đó, câu chữ trong bản thiết kế nên ngắn gọn, gây ấn tượng cho người xem nhưng vẫn chuyển tải được hết nội dung thông điệp.

Sử dụng một vài con số dễ nhớ và gây được ấn tượng cho người đọc.

Một poster tốt, hiệu quả cho phép người đọc để nắm bắt được thông điệp trong một thời gian ngắn nhưng vẫn đọng lại lâu, không dễ quên.

Hình ảnh

Hình ảnh phải có sự tác động mạnh mẽ, gây ấn tượng tới nỗi vẫn ở trong tâm trí của người xem trong nhiều ngày.

Kỹ thuật cơ bản trong thiết kế quảng cáo

Kiểm tra lỗi: hãy chắc chắn rằng bản thiết kế của bạn không mắc lỗi chính tả nào bằng việc kiểm tra lại thật kỹ lưỡng từng con số, từng con chữ.

Trapping: trapping là kỹ thuật dùng để giảm thiểu sai số chồng màu trong quá trình in.

Độ phân giải: hãy chắc chắn rằng hình ảnh có kích thước và độ phân giải đúng khi quét. Một hình ảnh đồ họa (Line-art) phải có độ phân giải từ 800 đến 1.200 dpi, vì vậy nếu bạn quét một cái logo và muốn phóng lớn nó trong chương trình dàn trang với độ thu phóng là 300% thì bạn phải quét nó với độ phân giải từ 2.400 đến 3.600 dpi.

Phần mềm thiết kế: nên sử dụng những phần mềm ứng dụng quen thuộc của nhà in như Illustrator, Indesign, Corel, Photoshop…

Đặt tên file: Tên công ty_Tên Sản phẩm_Kích thước_Số file_Ngày tháng năm ()

Thiết kế quảng cáo tại Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing

Đáp ứng nhu cầu in quảng cáo, Công ty TNHH In Kỹ Thuật Số - Digital Printing mang đến giải pháp thiết kế, in ấn quảng cáo nhanh chóng. Bạn có thể truy cập nhanh vào hệ thống: http://inquangcao.com để tham khảo chi tiết về dịch vụ in quảng cáo.

  • Sở hữu cả máy in công nghệ tiên tiến, hiện đại, đáp ứng nhu cầu in lấy ngay, lấy gấp
  • Quy trình nhận đơn hàng in nhanh và khoa học: nhận file in của khách hàng – kiểm tra file nhanh – lập hóa đơn – chuyển đi in
  • Nguyên vật liệu in ấn chất lượng, dồi dào, sẵn sàng in ngay khi khách hàng có yêu cầu in nhanh, in số lượng lớn, in khổ lớn
  • Gia công in ấn nhanh chóng, đẹp với đội ngũ nhân viên gia công nhiều năm tay nghề
  • Giao hàng tận nơi có tính phí

Liên hệ thiết kế quảng cáo, in ấn quảng cáo nhanh với chúng tôi qua hệ thống: (08) 224 66666 - (08) 2237 6666 - (08) 2238 6666 - 09 09 09 96 69 hoặc địa chỉ 365 Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn cũng có thể gửi yêu cầu đặt in cho chúng tôi qua địa chỉ email: innhanh@inkythuatso.com và nhận báo giá chi tiết.

Nguồn: http://inquangcao.com/cach-thiet-ke-quang-cao-dep-sang-tao-va-don-dau-xu-huong-443.html

Xem thêm: http://inphunuv.com/chia-se-kien-thuc.html

Tags: in quảng cáo, in quảng cáo giá rẻ, thiết kế quảng cáo, thiết kế in quảng cáo, in ấn quảng cáo, thiết kế, quảng cáo, in quang cao, thiet ke in quang cao, thiet ke, In Kỹ Thuật Số
GiayKhen.com / Thiết kế in ấn giá rẻ
Tags: in quảng cáo, in quảng cáo giá rẻ, thiết kế quảng cáo, thiết kế in quảng cáo, in ấn quảng cáo, thiết kế, quảng cáo, in quang cao, thiet ke in quang cao, thiet ke, In Kỹ Thuật Số
GiayKhen.com / Thiết kế in ấn giá rẻ